N.K.LUCK THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC) LẦN THỨ 10

N.K.LUCK THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC) LẦN THỨ 10

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC) lần thứ 10 đã được tổ chức thành công trong 3 ngày, 23-24-25/8/2017 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – TP Hà Nội. Đây là chương trình được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp cùng với liên đoàn Nha Khoa Thế Giới (FDI) tổ chức với chủ đề “Đổi Mới Trong Nha Khoa”. Với hơn 280 gian hàng của hơn 110 công ty tham gia triển lãm, hội nghị VIDEC năm nay thu hút hơn 2.000 khách tham dự là các bác sĩ, kỹ thuật viên, trợ thủ từ các tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh đó còn có các chuyên gia đại diện đến từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Với 08 gian hàng được thiết kế nổi bật tại không gian triển lãm, công ty N.K.LUCK Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến các khách tham dự các trang thiết bị, vật liệu, dược phẩm ngành nha đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới: ghế nha YOSHIDA (Nhật Bản), Tay khoan W&H (Áo), Vỉ so màu, răng sứ VITA (Đức), Mũi mài, mũi đánh bóng EVE (Đức), Hệ thống Chỉnh nha Không mắc cài MRC (Úc), Thuốc tê Xylonibsa (Tây Ban Nha), Nước súc miệng TheraBreath (Mỹ), Tăm nước WaterPik (Mỹ)… với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như đổi tay khoan W&H, Mua 3 tặng 1, Giảm giá đơn hàng lên đến 25% cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn khác… đã thu hút các khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm.

Song song với hoạt động bán hàng hội nghị, công ty N.K.LUCK Việt Nam tham gia hội nghị VIDEC 10 với 02 bài báo cáo giới thiệu đến các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên tham gia hội nghị với chủ đề:

  • Xu hướng mới trong phục hình implant – Cô Martina Rosenbusch, Tư Vấn Kỹ Thuật đến từ công ty VITA Zahnfabrik – Đức
  • Kỹ thuật so màu răng 3D-Master – CN Nguyễn Hùng Vũ, Chi Hội Trưởng Hội Phục Hình Răng – Hội Răng Hàm Mặt TPHCM

Là đơn vị luôn đồng hành các chương trình hội nghị trong ngành nói chung, VIDEC nói riêng, N.K.LUCK luôn mong muốn mang đến các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu đổi mới liên tục trong ngành, đồng thời mang đến các chương trình khuyến mại cùng hoạt động đào tạo giá trị cho cộng đồng nha sĩ, kỹ thuật viên trên cả nước.

Qua đây, BGĐ công ty xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các khách hàng luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường 19 năm vừa qua.

Xin chân thành cám ơn.

Sản phẩm