N.K.LUCK THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC) LẦN THỨ 9

Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC) lần thứ 9 đã được tổ chức thành công trong 3 ngày, 25-26-27/8/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – TP Hà Nội. Đây là chương trình được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp cùng với liên đoàn Nha Khoa Thế Giới (FDI) tổ chức với chủ đề “Kiến thức tiên tiến trong Răng Hàm Mặt”. Hội nghị có sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu là bác sĩ, kỹ thuật viên... chuyên ngành Răng Hàm Mặt (RHM) của Việt Nam và trên 20 quốc gia trên Thế giới. Hội nghị tập trung chia sẻ chuyên đề về các kiến thức lĩnh vực chuyên sâu, các kiến thức cập nhật mới từ các chuyên gia uy tín trong ngành như cấy ghép nha khoa, nắn chỉnh răng; phẫu thuật chỉnh xương mặt hàm, dự phòng nha khoa… Ngoài ra, hội nghị còn thu hút đông đảo các bác sỹ và kỹ thuật viên đến tham quan hơn 200 gian hàng tham gia sự kiện, giới thiệu đến các khách hàng các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu nha khoa hiện đại đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, giới thiệu những dòng sản phẩm mới chất lượng, tiên tiến hàng đầu đến các khách hàng, hội nghị năm nay, công ty N.K.LUCK Việt Nam tham gia với 8 gian hàng với rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng đến từ nhiều quốc gia: ghế nha YOSHIDA (Nhật Bản), máy nén khí DURR DENTAL (Đức), răng sứ, vỉ so màu VITA (Đức), thuốc tê Tây Ban Nha Xylonibsa, Tay khoan W&H (Áo), chỉnh nha Myobrace – Trainer (Úc), dụng cụ nha khoa Carl Martin (Đức), mũi mài đánh bóng EVE (Đức), Răng Ý Ruthinium, dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng TheraBreath (Mỹ)…

Trong 3 ngày hội nghị, các gian hàng của công ty N.K.LUCK luôn thu hút đông đảo các bác sỹ, kỹ thuật viên tham quan và mua hàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1, nâng cấp tay khoan (W&H), mua 3 tặng 1 (thuốc tê Xylonibsa), chương trình tặng Gối Răng Xinh, và nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác. Ngoài ra, với tất cả các giá trị đơn hàng, công ty N.K.LUCK còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn thông qua chương trình Rút thăm may mắn tại hội nghị như móc khóa VITA, Kẹo ngậm thơm miệng TheraBreath, phiếu mua hàng giảm giá, Gối răng xinh... như lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tin dùng sản phẩm của công ty.

Thông qua chương trình Hội Nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC) lần thứ 9 cũng như các hội nghị chuyên ngành khác, Ban Giám Đốc công ty luôn mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu, đáp ứng kịp thời với nhu cầu đổi mới không ngừng về sản phẩm, công nghệ để góp phần ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 
 

Khách tham quan tại các gian hàng

 

Khách hàng quan tâm đến các dụng cụ nha khoa Carl Martin - Đức

Tập thể công ty N.K.LUCK Việt Nam cùng đại diện nhãn hàng các nước

 

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Ban Giám Đốc công ty N.K.LUCK Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến Quý Bác sĩ, Y sĩ, Kỹ thuật viên đã dành thời gian quý báu đến tham quan và mua hàng tại Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế (VIDEC) lần thứ 9 đã được tổ chức trong 3 ngày, 25-26-27/8/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – TP Hà Nội vừa qua.

Với chủ đề “Kiến thức tiên tiến trong Răng Hàm Mặt”, Hội nghị có sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu là bác sĩ, kỹ thuật viên... chuyên ngành Răng Hàm Mặt (RHM) của Việt Nam và trên 20 quốc gia trên Thế giới và ngoài ra còn có hơn 200 gian hàng đến từ các công ty phân phối, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước.

Các gian hàng tham gia của N.K.LUCK Việt Nam luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua hàng thông qua nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mua 1 tặng 1, nâng cấp tay khoan (W&H), mua 3 tặng 1 (thuốc tê Xylonibsa), chương trình tặng Gối Răng Xinh, và nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác. Ngoài ra, với tất cả các giá trị đơn hàng, công ty N.K.LUCK còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn thông qua chương trình Rút thăm may mắn tại hội nghị như móc khóa VITA, Kẹo ngậm thơm miệng TheraBreath, phiếu mua hàng giảm giá, Gối răng xinh... như lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tin dùng sản phẩm của công ty.

Ban Giám Đốc N.K.LUCK Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

Trân trọng,

Giám đốc

(Đã ký)

NGUYỄN THỊ SANG THU

Sản phẩm