Thư cảm ơn - Chương trình giới thiệu sản phẩm mới TheraBreath

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác

Thay mặt Công ty N.K.Luck Việt Nam, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến hơn 60 Quý khách hàng là các nha sĩ, bác sĩ cũng như đại diện các chuỗi hệ thống nhà thuốc, chuỗi hệ thống bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã dành thời gian quý báu đến tham dự “Chương trình giới thiệu sản phẩm mới TheraBreath” tổ chức vào ngày 10/11/2015 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn vừa qua. Sự hiện diện của Quý khách hàng đã làm cho sự kiện thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp hơn mong đợi.

Bên cạnh đó, Công ty N.K.Luck cũng chân thành cảm ơn đến các đối tác đã đồng hành, hợp tác và hổ trợ nhiệt tình, góp phần đem lại sự thành công cho sự kiện.

TheraBreath là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Mỹ - là thương hiệu tiên phong trên thị trường hiện nay trong việc hổ trợ đặc trị và ngăn ngừa hơi thở có mùi (hay còn gọi là hôi miệng), đem lại hơi thở thơm mát và sự tự tin cho người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng với những đặc điểm nổi trội, khác biệt cũng như những đột phá trong công nghệ chỉ có ở TheraBreath – TheraBreath sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị hôi miệng hoặc không muốn bị hôi miệng.

Một lần nữa Công ty N.K.Luck Việt Nam trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quí vị trong thời gian tới.

Trân trọng.

Công ty N.K.Luck Việt Nam

Giám đốc

(Đã ký)

 

NGUYỄN THỊ SANG THU

Media

Sản phẩm