TheraBreath - Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH N.K. May Mắn Việt Nam

Giới thiệu TheraBreath

 

Tập đoàn N.K.Luck được thành lập vào năm 1937 tại Malaysia và được đánh giá là một tập đoàn chuyên cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Năm 1998, N.K.Luck Việt Nam ra đời với sứ mệnh là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về chất lượng dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng.

Trong những năm qua, N.K.Luck rất thành công trên thị trường Việt Nam vì đã lựa chọn đúng các nhà sản xuất chuyên nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời, uy tín, chất lượng, nổi tiếng nhất trên thế giới đã được cấp chứng chỉ về chất lượng: FDA, ISO, CE, BPF…cho các dòng sản phẩm của họ như DURR Dental, VITA, Gnatus, W&H, Luma, Trainer – MRC, Marus, EVE,....Và các dịch vụ hổ trợ trước và sau bán hàng của N.K.Luck đều làm hài lòng các khách hàng

Đội ngũ nhân viên của N.K.Luck không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, mà còn rất tận tâm và nhiệt huyết trong việc tư vấn các sản phẩm cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, N.K.Luck không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm để mở rộng các dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang

Và mới đây nhất N.K.Luck đã kết hợp với Tiến Sĩ Harold Katz – Giám Đốc Phòng khám The California Breath ở Los Angeles, CA, để đưa dòng sản phẩm “TheraBreath – tạm biệt hôi miệng” đến với người tiêu dùng Viêt Nam.

Ông là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, bệnh amidan và khô miệng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, và điều trị chứng hôi miệng, ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng và lấy lại sự tự tin

TheraBreath đã trở thành một trong năm công ty chăm sóc răng miệng lớn nhất tại Mỹ với các sản phẩm gồm: kem đánh răng, nước súc miệng, chai xịt thơm miệng và kẹo ngậm ngăn chặn mùi hôi.

Sản phẩm TheraBreath là một đột phá mang tính cách mạng vì nó tấn công chính vào vi khuẩn gây hôi miệng. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp oxy được cấp bằng sáng chế Oxyd-8 TM, TheraBreath không che giấu mùi khó chịu bằng hương thơm hoặc mùi mạnh mà nó diệt sạch mùi khó chịu, giúp kích thích tiết nước bọt để chống khô miệng, hơi thở hôi, rối loạn vị giác, bệnh nướu răng, sâu răng, răng xỉn màu, răng nhạy cảm và nhiệt miệng

Các dòng sản phẩm Therabreath không chứa: đường, màu và mùi nhân tạo, sodium lauryl sulfate, cồn, axit, gluten, chất béo. Vì vậy, Therabreath hoàn toàn an toàn với người sử dụng, đặc biệt an toàn với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, luôn luôn giữ cho miệng ẩm tự nhiên và hơi thở thơm mát.

Kiểm chứng lâm sàng cho thấy thời gian không hôi miệng kéo dài hơn 12 giờ và có thể có thể loại bỏ chứng hôi miệng trên 98% vi khuẩn gây hôi miệng. 

Giờ đây, bạn hãy yên tâm với hơi thở của mình vì đã có Therabreath.

 

 

Media

Tạm biệt hôi miệng với hơi thở thơm mát
Cùng chuyên mục Chứng nhận »

Sản phẩm