TheraBreath - Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH N.K. May Mắn Việt Nam

CHỨNG NHẬN

 

Chứng nhận phân phối độc quyền

Xác nhận công bố TheraBreath ORAL RINSE MILD MINT

Xác nhận công bố TheraBreath Plus Oral Rinse

Xác nhận công bố TheraBreath Throat Spray

Xác nhận công bố TheraBreath Toothpaste

Xác nhận công bố TheraBreath Mouth Wetting Lozenges

Tiêu chuẩn

Sản phẩm này được làm với những thành phần nguyên chất, tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ hóa chất độc hại hoặc chất bảo quản. Sản phẩm có đóng dấu này chứa các thành phần nguồn gốc thực vật và / hoặc các thành phần tồn tại trong tự nhiên.

Với nỗ lực để giảm thiểu tác động của chúng tôi đối với môi trường, bao bì sản phẩm có đóng dấu này có thể tái chế và được làm từ nguyên liệu tái chế bất cứ khi nào có thể.

Trong vài năm qua chúng tôi đã thay đổi bao bì của chúng tôi, điều đó sẽ tiết kiệm được hơn 150 tấn chất thải chôn lấp mỗi năm và tiết kiệm hàng trăm cây hàng năm.

Bao bì mới này không chỉ nặng ít hơn 50% mà còn được làm với ít chất thải hơn. Chúng tôi đã loại bỏ các bước sản xuất lãng phí và đảm bảo để hợp tác với các nhà cung cấp cũng cam kết thân thiện với trái đất như chúng tôi.

Những sản phẩm được đóng dấu này đã được làm với các thành phần trong một quy trình được coi là hợp lệ theo Luật Kashrut dưới sự giám sát của Cơ quan Kosher. Không có thành phần động vật được sử dụng trong các sản phẩm Kosher.
Bệnh nhân tiểu đường thường bị các vấn đề nha chu trầm trọng hơn và các vấn đề với răng ê buốt. Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng cụ thể với các nhu cầu của người bị tiểu đường. Thành phần trong sản phẩm được chấp thuận cho bệnh nhân tiểu đường, đã được sàng lọc để thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tiểu đường và được làm ngọt bằng Xylitol, một chất tạo ngọt không sucrose tự nhiên. Sản phẩm đã được phê duyệt để sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường cũng như được thiết kế để tránh làm khô miệng và làm dịu những kích ứng của nướu.

Những sản phẩm được đóng dấu này chưa được thử nghiệm trên động vật. Đó là chính sách của chúng tôi không phải để kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào trên động vật, trừ khi được yêu cầu của FDA.
Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng và sự khéo léo của người Mỹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào sản xuất tất cả các công thức chăm sóc răng miệng của chúng tôi tại Hoa Kỳ. Cơ sở California của chúng tôi sử dụng vài trăm người, tất cả họ đều làm việc chăm chỉ để tạo ra các sản phẩm Therabreath tốt nhất được hàng triệu người Mỹ sử dụng mỗi năm. Tất cả các sản phẩm TheraBreath chúng tôi bán ở Canada, Châu Âu, và châu Á cũng được sản xuất ở Mỹ, sau đó xuất khẩu. Tất cả chúng tôi rất tự hào để làm ra các công thức chăm sóc răng miệng tốt nhất và giúp góp một phần của chúng tôi cho nền kinh tế.

Những sản phẩm được đóng dấu này là 100% ăn chay. Chúng không chứa bất kỳ thành phần động vật của bất cứ loại nào.
Những sản phẩm với huy hiệu này không chứa các chất tẩy rửa, hóa chất mạnh, hay hương vị mạnh mẽ mà có lẽ quá khắc nghiệt đối với những người gặp phải vấn đề răng hay toàn bộ miệng dễ bị nhạy cảm.
Những sản phẩm với huy hiệu này giúp nhẹ nhàng làm sáng răng của bạn khi bạn sử dụng chúng. Sản phẩm TheraBreath được cung cấp bởi Oxygen với những thành phần tự nhiên giúp loại những vết ố vàng và đổi màu mà không có cảm giác khó chịu. Nhiều sản phẩm của chúng tôi cũng có chứa Xylitol, chứng minh lâm sàng cho thấy làm trắng răng trong khi giảm sự hình thành các mảng bám và sự phát triển của sâu răng.