Tại sao TheraBreath là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt và nên dùng?

Tại sao TheraBreath là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt và nên dùng?

Hệ thống sản phẩm TheraBreath là giải pháp cho hơi thở thơm mát cả ngày, đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả cao nhưng cực kỳ an toàn với công thức Oxyd-8 TM được cấp bằng sáng chế. Oxyd-8 TM được sản xuất trực tiếp từ “hợp chất CIO2 hoạt động” – một hợp chất oxy hóa mạnh mẽ. Sản phẩm giúp ổn định và tạo ra sức mạnh oxy hóa ngay khi đi vào miệng. Nó phối hợp các chất tự nhiên khác tạo ra công thức độc đáo tiêu diệt các vi khuẩn yếm khí tạo ra lưu huỳnh, chống khô miệng, rối loạn vị giác, bệnh nướu răng, sâu răng, răng nhuộm màu.

07 Nguyên nhân tại sao TheraBreath vượt trội hơn những sản phẩm khác

Một là: Thành phần hoạt chất của TheraBreath giúp ổn định và tạo ra sức mạnh oxy hóa ngay khi đi vào miệng. Quá trình ổn định này cho phép TheraBreath có đến 3 năm tuổi thọ. Khi bất kỳ sản phẩm TheraBreath vào miệng của bạn, một phản ứng hóa học sẽ diễn ra, và tạo NHIỀU oxy mỗi khi bạn sử dụng nó. Đó là lý do tại sao hàng ngàn sản phẩm TheraBreath được bán ra mỗi tuần tại Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, và Úc.

Hai là: TheraBreath đã trở thành hệ thống sản phẩm chống hôi miệng thân thiện với người dùng nhất, với các sản phẩm đặc trưng: kem đánh răng, nước súc miệng, chai xịt thơm miệng, kẹo ngậm thơm miệng. Tất cả được thiết kế để tấn công các gốc rễ gây hôi miệng trong suốt cả ngày với tối đa sự tiện lợi. Một số hệ thống chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay chỉ dựa vào nước súc miệng để chống hôi miệng.

Ba là: Kem đánh răng TheraBreath cũng chứa Sodium Fluoride – chống mòn răng, sâu răng. Florua cũng đã được biết đến như 1 hoạt chất chống răng nhạy cảm một cách hiệu quả . Vì vậy, trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm chống hôi miệng, hãy chắc chắn nó có chứa Florua .

Bốn là: Kem đánh răng Therabreath đã được bổ sung thêm nhiều lá lô hội (Aloe Vera) mà nghiên cứu gần đây ở châu Á đã cho thấy rằng: Aloe Vera tăng khả năng để tạo ra collagen cho cơ thể, do đó tăng cường, giúp chữa lành nướu yếu và sưng lên nhanh hơn. (Nướu chảy máu cung cấp một nguồn thức ăn protein để các vi khuẩn tạo ra hôi miệng). Các sản phẩm chăm sóc răng miệng khác trên thị trường hầu như không bổ sung thành phần này.

Năm là: Kem đánh răng Therabreath không chứa Saccharin (trong khi một số sản phẩm chăm sóc hơi thở khác có). Saccharin đã được chứng là gây ung thư ở động vật trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, đối với một số người, Saccharin tạo ra một dư vị đắng, do một trong những hợp chất hóa học được sản xuất trong quá trình phân hủy hóa học của saccharin gây ra.

Sáu là: Kem đánh răng TheraBreath không chứa Sodium Lauryl Sulfate nên không gây hại cho men răng, do đó không tạo ra bọt. Sodium Lauryl Sulfate là một chất tẩy rửa mạnh, tạo bọt nhiều - đã được chứng minh có liên quan đến tăng tỷ lệ lở loét. Hầu như tất cả các loại kem đánh răng trên thị trường hiện nay có chứa hóa chất này, rất dễ làm hỏng mô nướu và răng.

Bảy là: Kem đánh răng TheraBreath thực sự là một loại gel. Nói về mặt hóa học, gel là các phân tử nhỏ hơn nhiều so với bột, cho phép làm sạch và thâm nhập sâu hơn bên dưới bề mặt lưỡi, mô nướu giúp lấy đi các mảng bám và loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng. Kem đánh răng TheraBreath cũng chứa những thành phần giúp răng bóng và trắng sáng, để giữ cho nụ cười của bạn trắng và rực rỡ, nhưng không mài mòn gây hại cho răng.

 

Sản phẩm