Nguyên nhân gây hôi miệng

Ông Harold Katz là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, Bệnh amidan, và khô miệng.

Tại sao những sản phẩm trên thị trường không giải quyết được vấn đề hôi miệng

Mặc dù hầu hết mọi người thường xuyên sử dụng kem đánh răng, thuốc xịt, kẹo bạc hà, kẹo cao su và nước súc miệng từ những thương hiệu nổi tiếng đang có trên thị trường để loại bỏ hơi thở có mùi, nhưng đa số các sản phẩm này làm cho hơi thở của chúng ta tồi tệ hơn chứ không tốt hơn. Tại sao?

Giải pháp ngăn ngừa và điều trị hôi miệng

Việc thực hiện thói quen vệ sinh răng miệng đều đặn, đúng cách sẽ giúp bạn “sở hữu” một hàm răng trắng, nướu khoẻ, giúp bạn loại trừ những mảng bám trên răng miệng, ngăn ngừa việc hình thành mảng bám và cho bạn hơi thở thơm tho.

Tại sao TheraBreath là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt và nên dùng?

Sản phẩm TheraBreath là một đột phá mang tính cách mạng vì nó tấn công chính vào vi khuẩn gây hôi miệng. TheraBreath không che giấu mùi khó chịu bằng hương thơm hoặc mùi mạnh như các sản phẩm khác trên thị trường mà nó diệt sạch mùi khó chịu. TheraBreath đã được chứng minh hiệu quả trong việc kiểm soát các vi khuẩn và các bệnh về răng miệng gây ra. Đặc biệt, sản phẩm TheraBreath với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Cách kiểm tra nhanh hơi thở có mùi hay không

VỢ/CHỒNG, BẠN BÈ, SẾP, HÀNG XÓM, BẠN CÙNG PHÒNG, GIÁO VIÊN, THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH ...có thể mắc chứng hôi miệng trong khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời... và tất cả mọi người đều thấy rằng không dễ dàng nói với những người quan trọng hoặc thậm chí không quan trọng trong cuộc sống của họ rằng họ rằng họ mắc chứng hôi miệng.

Thực phẩm nên ăn và nên tránh để có được hơi thở dễ chịu suốt năm

Trái với điều nhiều người chúng ta vẫn nghĩ, hôi miệng không phải do bệnh bao tử hay thực quản. Thỉnh thoảng ăn no quá, chúng ta ợ lên chút hơi có mùi thức ăn, nhưng chỉ lúc đó thôi, còn bình thường thực quản xẹp, van giữa thực quản và bao tử chắc, hơi trong bao tử không dội lên mũi, miệng được.

Làm thế nào để điều trị và ngăn ngừa hôi miệng

Hôi miệng, thường được gọi là hơi thở hôi, là một tình trạng sức khỏe đang gây bâng khuâng, ảnh hưởng đến khoảng 30% người trên khắp thế giới. Các thuật ngữ y tế bổ sung cho tình trạng này bao gồm stomatodysodia, fetor oris, và ozostomia. Bất kể thuật ngữ nào được sử dụng, thì điều này cũng là sự xuất hiện của một mùi hôi mà dường như đến từ trong khoang miệng.